ตั้งครรภ์

แม่ๆค้ะขอสอบถามน่อยค้ะ พอดีปวดท้องเหมือนจะปวดอึพอไปอึก้ไม่ออกท้องแข็งแบบว่า5นาทีแข็งทีแล้วก้ปวดร้าวที่หลังเจ็บท้องเตือนหรือท้องคลอดค้ะ 38+6 ขอบคุนคำตอบล่วงน้าจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บจะคลอดน่ะค่ะ ตอนเค้าจะคลอดเจ็บๆหายๆแบบ 5 นาทีครั้ง แล้วเลื่อนมาเป้น 2-3 นาทีครั้งพอไปรพ.เจ็บยุ 2 ชม.ก้คลอดจ้า