การนับลุกดิ้น

แม่ๆค้ะการนับลุกดิ้นนี้คือ ชม นึงให้เกิน3ครั่งใช่ไม่ค้ะ แล้วถ้านับแล้วยังไม่ถึง ชม นึงเกิน3ครั่งแล้วนับต่อให้ครบ ชม หรือยังไงค้ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นับในแอพก็ได้ค่ะแม่ สะดวกดี

3y ago

ค้ะ เราต้องนับให้ครบ ชม เต้มเลยไม่ค้ะหรือไม่ต้องเต้ม ชม ก้อได้