เรื่องลุกแฝด

#แม่ๆค้ะ คือตอนนี้เครียดมากเลยค้ะท้องเเฝด6เดือนแล้วแต่ว่าเป้นว่าวันนึงแช้วลุกดิ้นน้อยเดะท้องแข้งเดะท้องอ่อน ยิ่งเวลากินเสร็จแข็งจนกดไม่ลงแต่เวลาตื่นเช้ามาท้องนิดเดียวเองค้ะจะเป่นอะไรไม่ค้ะ. ตอนนี้เครียดเเละกังวัลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ##ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแต่ลูกคนเดียวเป็นเหมือนกันค่ะแนะนำให้ไปปรึกษาหมอค่ะ