สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆค้ะ ขอสอบถามหน่อยค้ะ เวลาอาบน้ำให้น้องแล้วน้ำเข้าหูน้อง แล้วไม่ได้เช็ดออกให้น้อง จะเป็นอะไรมั๊ยค้ะ น้อง1เดือน21วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

น้ำอาจจะคาในหูน้องก็ได้นะคะเราควรเช็ดทำความสะอาดดีกว่าคะน้องยังอ่อนๆควรระมัดระวังให้มากๆคะเด็กมีส่วนที่ละเอียดอ่อนมากๆเพราะฉะนั้นคนที่เข้าใจลูกที่สุดต้องเป็นคุณแม่คะ ใส่ใจเค้าให้มากๆเด็กไม่สมารถช่วยเหลือตัวเองได้นะคะคุณแม่เราต้องคอยทำให้เค้าคะสู้ๆนะคะ

อาจจะอักเสบได้ค่ะ