...

แม่ๆค้ะ ขอถามผู้มีประสบการณ์เรื่องถุงน้ำคร่ำรั่วหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เมื่อสักพักนอนอยู่ก็มีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอดไม่เยอะมากค่ะแค่พอเปียกกางเกงใน ไม่เหนียวไม่ลื่นไม่มีกลิ่นนะค้ะก็เลยตัดสินใจไปเข้าห้องน้ำดู ก็ไม่ได้ปวดปัสสาวะ ก็เลยกลับมานอน แต่ระหว่างที่เดินรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ช่องคลอดค่ะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่นะค้ะ ลูกก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ เวลานอนก็ยังรู้สึกเจ็บทางช่องคลอดอยู่ แบบนี้ใช่น้ำคร่ำรั่วไหมค้ะ ท้องสองค่ะ กำหนด 22 มกรานี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ อาจใกล้คลอดแล้ว