แพมเพิ้สยี่ห้อไหนดี???

แม่ๆค่าาา ถึงเวลาเตรียมของกันแล้วว กำหนดมกรา ถึงเวลาต้องยืนงงในดงแพมเพิ้สแล้วค่ะ?? แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง เม้ามอยแนะนำหน่อยค่าาา ยี่ห้อพร้อมราคา พร้อมพิกัดราคาดีดีด้วย ยิ่งดีค่าาา ขอบพระคุณล้วงหน้างามๆค่ะ

2 ตอบกลับ

มามี่โพโค / เมอรี่ สั่งใน shopee ค่ะ ราคาไม่แพง

🥰🥰