การฉีดน้ำหอม

แม่ๆค่าาา ตั้งครรภ์ สามารถฉีดน้ำหอมได้ไหมเอ่ยยย ☺️ แม่ๆฉีดน้ำหอมกันอยู่ไหมคะ ?? ช่วยตอบหน่อยนะค่า ไม่รู้ว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดี ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าไม่แนะนำให้ฉีดอะไรประมาณนี้นะคะ แต่บ้านนี้ฉีดค่ะ ไม่เยอะ ฉีดที่เสื้อผ้าก่อนใส่ค่ะ มันชิน?

ปกติฉีด พอท้องไม่ฉีดค่ะ