เป็นไปได้ไหมค่ะที่ไข่กำลังจะตก

แม่ๆค่ะไม่เป็นปจดมาจะเข้าเดือนที่สามแล้วค่ะ เป็นไปได้ไหมค่ะว่าไข่กำลังจะตก แล้วไม่เป็นปจดไข่จะตกไหมค่ะ หาหมอแล้วนะค่ะแต่ปจดก็ยังไม่มา

เป็นไปได้ไหมค่ะที่ไข่กำลังจะตก
1 ตอบกลับ

ตรวจทุกวันไปเรื่อยๆค่ะ จนสีเข้มเท่ากัน หรือเกือบเท่ากันจ้า