กำลังท้องแรก

แม่ๆค่ะไปเจาะเลือดตรวจ+อัลเตอร์ซาวด์ เสียกี่บาทค่ะ

10 ตอบกลับ

แต่ละที่เสียไม่เท่ากันค่ะ อย่างบ้านนี้ฝากครั้งแรก ฝากกับคลีนิค เจาะเลือด 1,400 u/s 900 ค่าแผ่นผับฝากครรภ์ของคลีนิกเอง 250 ค่ายา+ค่าฝาก 550

ของเราไปรพ เอกชน ในเชียงใหม่ ฝากครรภ์ครั้งแรก ซาว ตรวจเลือด ตรวจฉี่ ไม่รับยาเพราะมีแล้ว 2,265 บาทค่ะ

ที่นี้ไม่เสียค่ะ เพราะมีสิทธิ์บัตรทองกับ30บาท เลยไม่เสีย จึงเป็นโรงพยาบาลรัฐด้วยค่ะ

2mo ago

บัตรทองคือบัตร30บาทนะคะ

คุณแม่ฝากพิเศษกับคุณหมอ เจาะเลือดกับฉีดวัคซีนบาดทะยัก2300 อัลตราซาวด์ด้วย

จะเสียตังค่าตรวจเลือดของพ่อเด็กเท่านั้นนะคะ น่าจะไม่เกิน 500

เราไปครั้งแรก ซาวด์ ตรวจเลือด ยาบำรุง 1900 ค่ะ

1,300 ค่ะ เจาะเลือดครั้งแรก+อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ของเราครั้งแรก ซาว+ยา+เจาะเลือด 1,700 ค่ะ

เจาะเลือด+ซาว+ยา คลีนิคค่ะ2,270

บ้านนี้รพ.รัฐ ฟรีค่ะ