น้ำปั่น!??

แม่ๆค่ะให้นมลูกกินน้ำปั่นได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

หลังจาก 1 เดือน ก็กินแล้วคะ ไม่เป็นไรนะคะ กินให้มีความสุข อย่าเครียดคะ น้ำนมไหลดีปกติ บ้านนี้ปั๊มล้วน ปั๊มไม่ตกรอบทุกครั้ง กินน้ำ 3-4 ลิตรต่อวัน นมมาดีคะ

ได้ไม่ได้เรากินแถบจะทุกวันเลยค่ะติดชาเย็นวันไหนไม่ได้กินงุดหงิดแต่น้ำนมก็มาปรกตินะคะตอนนี้ลูก6เดือนกว่าแล้วยังกินนมแม่อยู่เลย😊

ไม่ได้จ้า น้ำเยนทำให้นมไม่ไหลจ้า

กินได้ไม่มีผลต่อน้ำนม

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ