กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆค่ะในกรณีที่กระตุ้นมาแล้ว1วันมีอาการมูกเลือดออกท้องแข้งบ่อยแต่ไม่ค่อยปวดท้องนี้ปกติไหมค่ะ แล้วประมานกี่วันคลอด #กระตุ้นมาตอนเช้าของเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด2เซน ไม่ค่อยปวดท้องเท่าไร แต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ #38+6

5 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ

4y ago

เจ็บน้ะค้ะแต่พอทนได้