ความรู้

แม่ๆค่ะใช้น้ำยาซักผ้าลูกยี่ห้ออะไรกลิ่นอะไรให้หอมติดนานค่ะ ว่าจะซักผ้าไว้ให้ตัวเล็กแต่ไม่รู้จะใช้ ผงซักฟอกอะไรน้ำยาปรับผ้านุ่นอะไร แนะนำหน่อยยยค่ะท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ มีรูปเม้นบอกยิ่งดีนะค่ะ

28 ตอบกลับ

ดีนี่เขียว ออแกรนิคอิ่นอ่อนๆๆ