ท้อง13วีค ปวดเหมือนเมนจะมา

แม่ๆค่ะใครเคยรู้สึกปวดท้องเหมือนก่อนประเดือนจะมามั่งค่ะรู้สึกมาได้ประมานอาทิดนึ่งแล้วค่ะไม่หายสักที แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ รู้สึกปวดเมื่อยปวดหลังปวดท้องอะค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ