ท้องแรกผ่า ท้อง2ต้องผ่าแต่หมอบอกเสี่ยง

แม่ๆค่ะใครเคยผ่าคลอดท้องแรกแล้วท้อง2 ต้องผ่าแต่หมอบอกว่าเสี่ยงบ้างค่ะ. บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงที่จะโดนกระเพาะปัสสาวะ จะต้องใส่สายฉี่ตลอดชีวิตหรืออย่างที่2ก็ใส่ถุงอุจระที่หน้าท้อง อย่างที่3คือโดนปีกมดลูกต้องตัดทิ้ง เขาบอกเสี่ยง โดนอย่างใดอย่างนึง. เพราะท้องแรกผ่าพังพืดหน้าจะมีทำให้อวัยวะมันจะติดๆกันเลยเสี่ยงที่จะโดนอะค่ะ. แม่บ้านนี้เครียดเลย แต่โอกาสที่จะไม่โดนก้อมี ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ หมอพูดแบบพาเครียดเลย.

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเก่งๆเลยค่ะ หมอแต่ละคนเก่งไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษอะค่ะ คลอดบัตรทอง รู้สึกกังวลมากเลย