สอบถามแม่ๆเรื่องยาบำรุงครรภ์กับยาบำรุงเลือด

แม่ๆค่ะใครเคยทานยายำรุงครรภ์พร้อมยาบำรุงเลือดบ้างไหมค่ะ ไม่ทราบว่าทานพร้อมกันจะเป็นไรไหมค่ะ เพราะ เขาเขียนมาว่าเช้าหลังอาหาร1เม็ด ทั้ง2อย่างเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ เราทานมาพร้อมกันเพราะเราไม่รุ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ที่ไม่ควรทานพร้อมกันคือ บำรุงเลือดกับแคลเซียม จ้า