กลัวตรวจไม่เจอน้อง

แม่ๆค่ะใครมีประสบการณ์การซาวช่องคลอดแร้วไม่เจอน้องมั้งค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกอาจจะมีน้องหรือท้องลม #กลัวไม่เจอน้องจังเรยค่ะแม่ๆ? ท้องได้ประมาณเดือนกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะตีว่าอาจจะท้องลม ก็ช่วงอายุครรภ์ 6-8 w เพราะมันเป็นช่วงที่ต้องเจอค่ะ แต่อาจจะมีหลายกรณีที่ทำให้ยังไม่เจอ แม่ท้องได้เดือนนิดไปซาวครั้งแรก ไม่เจออะไรเลย เจอแค่มดลูกหนา พอ5 w4d ลองไปซาวใหม่ เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ อีก1 อาทิตย์หมอนัด 6w3d รอบนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะแม่ ตอนแรกแม่ก็แอบกลัวจะเป็นท้องลม แต่ทำใจเยนๆไว้ทุกอย่างก็ผ่านไปปกติค่ะ มีแค่ตอนนี้ที่ทำคือบำรุงตัวเองอย่างเดียว😊 สู้ๆนะคะ✌️✌️

รออีกนิดนะคะ บางคนตรวจตอน 4-6w ไม่เจอ ไปเจอตอน 8-9w ค่ะ