โดนกระตุ้น. ขอประสบการณ์

แม่ๆค่ะโดนกระตุ้นเมื่อเช้าปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว ทีนี้ปวดหน่วงมากแต่หมอให้นอนรอ2ชั่วโมงสรุปปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม อีกนานไหมค่ะแม่กว่าจะคลอด ตอนนี้หมอให้กับมานอนที่บ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดวันนั้นเลยค่ะ

3y ago

จ้าแม่คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ