คำปรึกษา

แม่ๆค่ะแม่ๆเคยเป็นรอยแตกที่นมไหมค่ะเป็นอัตรายไหมค่ะบ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

คำปรึกษา
115 ตอบกลับ

แตกเหมือนกัน​ตอน25สัปดาห์​แต่พอได้ใช้ครีมตัวนี้ทาทุกวันประมาณ​แค่อาทิตย์​เดียว​ก็จางหมดแล้วค่ะ​

4y ago

ใช้ดีจิงค่ะไม่แตกเลย

เป็นเหมือนกันจ้า แตกตั้งแต่ท้องเข้า4เดือนเลยเพราะน่าอกขยายใหญ่ขึ้นจ้า ไม่อันตรายค่ะ

ไม่เป็นอัตรายค่ะ บ้านนี้ตอนท้องไม่แตกเลยมาแตกตอนคลอดน้องค่ะสองข้างเลยแตกด้านข้าง

เป็นรอยแตกลายจากหนังที่ขยายเร็ว ช่างมีน้องคะ เราไม่เป็นที่นม เป็นที่ท้องกับ ก้นค่

เป็นอันตรายต่อตังในกระเป๋าหาครีมมาโบกค่ะ บ้านนี้ลายเป็นแผนที่ขุมทรัพย์เลยค่ะ🤣

ไม่อันตรายค่ะ พอนานไป จะกลายเป็นสีขาวจางๆ แต่ก็เห็นว่าเป็นรอยเนื้อแตก

เป็นเพราะเราไปเพือเก่าค่ะ เพราะว่าเราท้องหน้าอกเราจะใหญ่กว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้แตกทั้งนม ต้นขา สะโพก ลามไปที่ก้นเลยค่ะ มีแค่หน้าท้องที่ไม่แตก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

ไม่อันตรายจ้า บ้านนี้ไม่เเตก นมคุณเเม่น่าจะขยายใหญ่ขึ้นค่ะ มันเลยแตก

4y ago

ขอคุนค่ะแม่

แตกเมิลกันค่ะ ตอนท้องใม่แตก มาแตกช่วงให้นม แม่อย่าเผลอใปเกาน้ะค่ะ