สอบถามหน่อยค่ะ ท้องผูก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้ท้องผูกไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วมียาอะไรช่วยได้บ้างมั้ยค่ะ นั่งในห้องน้ำทีทรมานมากค่ะ กินผลไม้ก็แล้ว นมเปรี้ยวก็แล้ว ไม่มีท่าทีว่าจะช่วยได้เลยค่ะ พอจะมียาที่ช่วยให้ น้องอุนนิ่มบ้างมั้ยค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

กินนมเปรี้ยวทุกวันค่ะ ช่วยได้

2y ago

กินแล้วตัวเองทั้ง นมทั้ง โยเกิร์ต 😂

น้ำลูกพรุนนะคะ ช่วยได้จริงๆ

2y ago

เดียวจะลองเย็นนี้นะคะ แต่ไปหาหมอก่อนแล้วไม่ไหวค่ะ 😂

ทานมะละกอสุกค่ะช่วยได้เยอะ

2y ago

ไม่ออกเหมือนกันค่ะตัวเอง

เรากินมะละกอ แม่ลองดูคะ

2y ago

ทานทุกวันก็ไม่ออกค่ะตัวเอง

ยาสวน ยูนีซัน

แลคทูโลสค่ะ

2y ago

ได้มากินแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอหมอให้มา

เสารสค่าาา

2y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่าา