มีมูกปนเลือด นับจากวันที่มีประจำเดือน 14วันพอดีค่ะ ประจำเดือนมา13-17

แม่ๆค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีมูกปนเลือดนิดนึงจางมากๆค่ะนับจากวันที่มีประจำเดือน 14วันพอดีค่ะ ประจำเดือนมา13-17 (ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะแม่ๆ)อยากสอบถามว่า อันตรายไหมคะ

มีมูกปนเลือด นับจากวันที่มีประจำเดือน 14วันพอดีค่ะ ประจำเดือนมา13-17
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ