กินอาหารให้ถึงลูก

แม่ๆค่ะแนะนำให้หน่อยว่ากินอะไรให้ไปถึงลูกแบ้วก็เพิ่มน้ำหนักลูก แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบ่งกิน 5มื้อ เน้นโปรตีน ระหว่างมื้อกินนมวัวสลับนมถั่วเหลือง ไม่กินเยอะ เน้นกินบ่อย จิบน้ำทั้งวันค่ะ บ้านนี้นน.ลงลูกหมดเลยค่ะ คลอดมา 3380ค่ะ