แท้งอาการเป็นยังไง

แม่ๆค่ะแท้งอาการมันเป็นยังไงค่ะ ใครเคยแท้งเม้นบอกด้วยน้า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแท้ง มีเลือดออกกะปิปกะปอย ไหลบ้างไม่ไหลบ้าง มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนคะ. แล้วก็มีถุงน้อยๆ ออกมาด้วยคะ

บ้านนี้มีเลือดออกคะ ติดเกงในเยอะพอสมควร มวนพุงเจบตรงเอวค่ะ

ปวดท้องแล้วมีเลือดออก

บ้านนี้เจ้บท้องเเท้ง5ชม.

บ้านนี้มีเลือดออกค่ะ