เกลียดคน

แม่ๆค่ะเวลาท้องใครมีอาการแบบเห็นหน้าใครแล้วเกลียดมากๆไหมค่ะ คือแค่ได้ยินเสียงนี้ก็เกิดอาการปรี้ดแตกโมโหและปวดหัวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เกี่ยวกับเรื่องฮอร์โมนค่ะแม่ มันทำให้บางทีอารมณ์เราแปรปรวน ขึ้นๆ ลงๆ หงุดหงิดง่าย

เป็นค่ะโดยเฉพาะกับคนที่ไม่รู้จัก แต่รู้ว่าเกลียดไม่ถูกชะตาปวดหัวไปหมด ต้องตามบล็อคเลย55555