เล่าประสบการณ์คลอดลูก

แม่ๆค่ะเล่าประสบการณ์การคลอดลูกให้ฟังหน่อยค่ะ อีก2เดือนๆกว่าก็ใกล้คลอดแล้ว แอบกลัวตรงเจ็บท้องรอคลอด😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บอยู่แล้วค่ะ ช่วงรอคลอด แต่ตอนคลอดไม่ทันได้เจ็บอยากเบ่งน้องอย่างเดียว ช่วงนี้แม่ฝึกหายใจ ฝึกเบ่ง หาข้อมูลไปพลางๆนะคะ ตอนคลอดจะได้คลอดง่ายๆค่ะ

3y ago

😅💖ขอบคุณจ้า

💖💖