มันคืออะไรค่ะ

แม่ๆค่ะเลยสะดุดตื่นเพราะมีน้ำอะไรไหลออกมาเป็นเมือกๆมีปวดท้องน้อยนิดๆ พอเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด(รูปในเม้น) มีแม่คนไหนเป้นมั้งค่ะ นอนได้สักแปปก็มีแบบเมือกๆแบบในรูปไหลออกมาอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันคืออะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะ น่าจะมูกค่ะแม่