ชุดคลุม

แม่ๆค่ะเริ่มใส่ชุดคลุมตอนท้องได้กี่เดือนคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่เดรสค่ะ ใส่เวลาไปหาหมออย่างเดียวด้วย อยู่บ้านรึไปไหนก็ใส่กางเกง บ้านนี้ไม่ชอบใส่กระโปร่ง

8เดือนกว่าแล้วยังไม่ใส่เลยค่ะ ซื้อกางเกงคนท้องติดไว้ ใส่กะเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ หรือเดรสสวยๆ สบายๆเลย

ใส่ตอนไปหาหมอหรือเที่ยวข้างนอกค่ะ ปกติอยู่บ้านก็ใส่เสื้อกางเกงเจๆธรรมดา​เสื้อยืดค่ะ

ใส่ตอน2เดือน3สัปดาห์ค่ะ กางเกงทำงานติดกระดุมไม่ได้แล้ว แน่น

ใส่ตั้งแต่รู้เลยค่ะ เพราะว่ารู้สึกอึดอัด หายใจไม่ออก

ท้องออกก้ใส่คะ เพราะใส่กางเกงไม่ได้เลย

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว ไม่ได้ใส่เลยจ้ะ

ท้องใหญ่ ท้องเริ่มออก ก็ใส่เลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว ใส่แต่เดรสคะ

ใส่ช่วงท้องเริ่มโตค่ะ4-5เดือน