นับลูกดิ้นยังใงตอนไหน?

แม่ๆค่ะเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ท้องแรกค่ะยังนับไม่เป็น 29+1Week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตอน32วีคค่ะให้นับหลังทานข้าว1ชั่วโมงใน1ชั่วโมงน้องต้องดิ้น3-4ครั้ง รวม3มื้อน้องต้องดิ้นเกิน10ครั้งค่ะแต่ถ้ามื้อไหนน้องดิ้นไม่ถึง3ครั้งให้ทานนมหวานแล้วนับถ้ายังไม่ถึง3ครั้งให้แม่รีบหาหมอค่ะ