ซักผ้าเด็กอ่อน

แม่ๆค่ะเราสามารถซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนเพื่อเตรียมคลอด โดยการซักจากเครื่องซักผ้าได้ไหมค่ะรึต้องซักมืออย่างเดียวค่ะ

27 ตอบกลับ

ถ้าซะกเครื่องอาจจะมีสารตกค้างของผงซักฟอกที่เเม่ใช้หลงเหลืออยู่คะ ถ้าซักมือก้จะไม่มีสารตกค้าง แล้วก้ปลอดภัยต่อผิวน้องด้วยจ้า

บ้านนี้ซักมือค่ะ เพราะซักเครื่องมันมีเสื้อผ้าของผู้ใหญ่และน้ำนยซักผ้าที่ไม่ปลอดภัยต่อผิวเด็กด้วยค่ะ #ความเห็นส่วนตัวนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เราว่าซักมือจะดีกว่าเสื้อผ้าไม่ยืดไวแล้วก้อไม่เป็นขุยด้วย#ความเห็นส่วนตัวค่ะ#เพราะลองซักเครื่องแล้วค่ะ

ซักเครื่องได้ค่ะ แต่ซักมือจะดีกว่าทะยอยซักทีละนิดถ้าแม่นั่งนานไม่ไหวแค่ขยำๆค่ะไม่ต้องขยี้มากค่ะแม่

ซักเครื่องค่ะ แต่ตั้งรอบต่ำ หรือถ้าเป็นถุงมือถุงเท้าก็เอาใส่ในถุงซักผ้าค่ะ จะได้ไม่เป็นขุย

แล้วแต่สดวกเลยจ้าส่วนตัวชอบซักมือเพราะผ้าน้องจะไม่เป็นขุยเหมือนปั่นเครื่องค่ะ

ได้ทั้ง2แบบเอาที่เราสะดวกเลยค่ะ ส่วนตัวทั้งซักมือและซักเครื่องค่ะ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ นั่งนานไม่ไหว แค่ยืนนานก็ปวดเอวแล้วอ่ะ

ซักได้ทั้สองจ้า​ แต่ถ้าไม่ชัวร์​ซักมือดีกว่าค่ะ

ของผมซักเครื่อง เพื่อความสะดวกครับ