ตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิต

แม่ๆค่ะเราสงสัยมากค่ะเดือนที่แล้ว ปจด เรามาปกติ แต่เดือนนี้เราตรวจก่อน ปจด มา1อาทิตขึ้น2ขีดเข็ม ตรวจเจอไวไปไหมค่ะแม่ๆหรือควรไปซาวดูดีค่ะ ถ้าทางฝ่ายสามีมีน้องแฝดเราจะได้แฝดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิต
4 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจก็รอตรวจ ครบรอบวันที่ปจด.มาก่อนก็ได้ ส่วนเรื่องแฝดทางกรรมพันธุ์ ไม่สามารถยันยันได้ ต้องไปซาวด์ตอนตอายุครรภ์ 8 วีค ค่ะถึงจะเจอตัวน้อง

ยินดีด้วยนะคะ ส่วนลูกแฝดถ้าแม่อยากรู้คือไปเจาะเลือดดูค่า HCG กับรอซาวด์ค่ะ ส่วนจะได้แฝดไหมก็ 50-50 บ้านนี้เคยท้องแฝด เพราะตระกูลข้างแม่มีแฝดเยอะค่ะ😊

ดีใจด้วยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องแฝดไหม ให้หมอซาวด์ดูว่ามีถุงไข่2 ใบรึเปล่า ขอให้คุณแม่ได้ลูกแฝดนะค่ะ😊

ดีใจด้วยคะ