ตั้งครรภ์ได้27+1week ปวดท้องใต้ราวนมมาก

แม่ๆค่ะเราท้องได้27weekค่ะมีอาการปวดท้องใต้ราวนมได้ลิ้นปี่มากกกกกกก(ก.ล้านตัว) กลางคืนนอนไม่หลับค่ะทรมานมาก ควรไปหาหมอหรือมีคำแนะนำไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยาย ลูกถีบอีกด้วย ลองนอนตะแคงซ้าย ลูบท้องเบาๆค่ะ

ถ้าปวดมากๆสามารถทายยาพาราได้คะ