ขอคำแนะนำสำหรับการบอกผู้ใหญ่ว่าท้องหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะเราควรใช้คำพูดหรือบอกผู้ใหญ่ญาติในบ้านว่ายังไงค่ะว่าเราท้อง คือเขาเตือนว่าอย่าหลุดมาอีกคนคุมดีๆ แต่ทีนี้เราพลาดตอนประจำเดือนวันสุดท้ายที่มีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกัน ควรใช้คำพูดได้แบบไหนบ้าง แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บอกไปเลยค่ะ. ว่าป้องกันแล้วแต่ไม่รู้ว่าหลุดมาได้อย่างไร