มูลใส

แม่ๆค่ะเมื่อเช้าตื่นออกจากที่นอนก็รู้สึกเหมือนมีอะไรติดอยู่ที่กกน เลยลุกไปเข้าห้องน้ำปรากฎว่าเป็นมูลใสค่ะอยากทราบว่าปกติไหมค่ะ 37+3 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสันญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้ามีคล้ายเลือด ออกมาด้วยให้ไป รพ ค่ะ

5y ago

แปลว่าโพสเพิ่งขึ้นแน่เลย คลอด 37 วีคเลยหรอค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่♥️♥️