กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะเมื่อคืนสามีเราฝันว่า ชื้อทองมาใสที่คอใสไม่ทันข้ามวันทองที่คอหาย เปิดไปอ่านคำทำนายก็ไม่ค่อยดี เราใจหวิวๆมาก เป็นกังวล นอนไม่หลับเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กำลังตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เป็นแค่คำทำนายค่ะ อย่ายึดติดมากนะคะ จะกังวลเปล่าๆ

4y ago

นอนไม่หลับเลยค่ะแม่กังวล ใจหวิวๆกลัวยังไงก็ไม่รู้ แฟนเล่าความฝันให้เพื่อนๆที่ทำงานฟังเค้าบอกว่าฝันไม่ดีเลย พยายามไม่คิดมาก บอกตัวเองว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดี