น้ำหนักน้อง

แม่ๆค่ะอายุครรภ์34w+5d. น้ำหนักน้อง2700กรัม ถือว่าดีมั๊ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ในติดตามการตั้งครรภ์มีบอกทุกสัปดาห์ค่ะ ลองอ่านเองจะได้วางแผนการกินถูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เราดูจากอันนี้จ้าเราว่าของเยอะน้ำหนักน้องเยอะอยู่นะ

ดีค่ะ ตัวโตเลย บ้านนี้ 32week 2500 กรัมค่ะ

3y ago

กลัวจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ