แพ้ท้องมาก

แม่ๆค่ะอาการแพ้ท้องกินอะไรถึงจะหายแพ้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์2วันแล้วค่ะยังไม่หายแพ้เลยค่ะตอนนี้แพ้หนักกว่าเดิมกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

17W4D แพ้ท้องตั้งแต่ 8W ตอนนี้ก็ชังแพ้อยู่ค่ะ แชร์วิธีของตัวเองนะคะ ชอบทานของเย็น ไม่ชอบทานหวาน น้ำแข็งสะอาดคือทางออก ยาอมแก้ขมคอ เว้นช่วงทานอาหาร ก่อนแปรงฟัน ทานผักผลไม้ที่พอบรรเทาอาการ อย่างน้อยอาการจะค่อยๆดีขึ้น เป็นกำลังใจให้ค่ะ