อาการบอกไม่ถูก

แม่ๆค่ะอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ ตอนนี้37+3 นอนเล่นอยู่ดีๆก็มีน้ำไหลออกมาจำนวนหนึ่งแบบไหลไม่หยุดเลยค่ะ แต่น้ำที่ไหลไม่มีกลิ่นฉี่หรือกลิ่นใดๆทั้งสิ้น พอน้ำที่ไหลหยุดก็รู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนท้องแข็งตลอดแร้วปวดหลังลงก้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน แต่มดลูกยังหนา เลยให้กลับบ้านมาก่อนค่ะ หมอบอกอีก1-2วันกว่าจะคลอดค่ะ #ขอบคุณมากค่ะ