ตั้งครรภ์37+4อ่อนเพลียหมดแรงหายใจเหนื่อย.

แม่ๆค่ะอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเจ็บท้องตรงกลางท้องบางครั้ง ปวดหน่วง ปวดหลัง.ปวดร้าวลงจิมิ หายใจเหนื่อย พูดยังเหนื่อย อ่อนเพลีย ลูกดิ้นน้อย แบบนี้ผิดปกติไหม รึว่าต้องไปหาหมอรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกแค่เจ็บเตือนให้กลับบ้านค่ะ. เค้าบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลย.