น้ำคล่ำแตก

แม่ๆค่ะอาการน้ำคล่ำแตกเป็นอย่างไงค่ะ ของเรามีน้ำซึมออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มากใช่น้ำคล่ำไหมค่ะ #ตอนนี้เกินกำหนดคลอดมา4วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ไปหาหมอเลยคะคุณเเม่ บางคน น้ำคล่ำอาจรั่วได้น่ะคะ. เกินกำหนดเเล้วหมอไม่ทำอะรัยให้เลยหรอคะ