ลูกน้อย

แม่ๆค่ะอวดลูกกันหน่อยค้า ชื่อไรกันบ่าง กี่เดือนเเร้ว บ้านนี้3เดือน5วัน น้องมีตังค์. ค้า?

ลูกน้อย
31 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะแม่ จ้ำม้ำจัง

น้องฮันนาห์ค่ะ 2เดือน9วัน

น้องอาซี 1เดือน8วันค่าบ

น้องมิลิน 1เดือน5วันจ้า😍

น้องไอรีน 2 เดือน 16 วันจ้า

ฟ้าใส1เดือน20วันค่ะ

มาเน่ 7 เดือน1วันครับผม

หนูปิ่น 4 เดือน 15 วันค่ะ

น้องพอใจ 4เดือน23วัน คร้า

น้องนิลินค้า 1เดือน18วัน