แม่ๆ

แม่ๆค่ะอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องเพิ่งได้1เดือนกับ24วันเพื่อนบ้านทักว่าน้องตัวเล็กนะค่ะแต่น้ำหนักน้องได้6โลแล้วค่ะแม่ๆว่าน้องตัวเล็กมั้ยค่ะ

แม่ๆ
14 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยจ้าา

เอ็นดูคิ้วน้อง

ไม่เล็กเลยจ้าแม่

ไม่เล็กแล้ว แบบนี้หมอต้องให้ลดน้ำหนักแน่เลยคะ การลดน้ำหนักลูกยากกว่าเพิ่มอีกนะคะแม่