ขอถามเป็นความรุ้ค่ะแต่ก็อยากสวย😅

แม่ๆค่ะอยากสอบถามแม่ๆคนท้องสามมารถยืดผมได้ไหมค่ะ ตอนนี้31w+4d

2 ตอบกลับ

ท้องให้งดการทำสารเคมีทุกชนิดค่ะ เพราะพวกนี้ซึมเข้าผิวหนังได้ สารเคมีบางตัวอาจส่งผลกับเด็กค่ะ

ยืดไม่แน่ใจค่ะ แต่สามารถย้อมผมได้ค่ะ เพราะสารน้อยไม่ส่งถึงลูกในครรภ์