ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆค่ะอยากสอบถามหน่อยค่ะว่า ลูกดิ้นน้อยลงบางวันลูกไม่ดิ้นเลยจะอันตรายไหมค่ะ ท้องปั่นท้องแข็งบ่อยครั้ง บ้านนี้31+3w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

พยาบาลบอกเราว่า ใน 12 ชม น้องต้องดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้งค่ะ ถ้าน้อยกว่า รีบหาหมอน้า