เพศเด็ก

แม่ๆค่ะอยากสอบถามสักนิดนึงค่ะ คือฝากครรภ์อยู่อนามัยในหมู่บ้าน แต่ได้อัตราซาว์ครั้งเดียว ตอนนี้อายุครรภ์ 20w แต่อยากไปอัตราซาวด์อีกครั้งแต่หมอที่โรงบาล ไม่ได้มีนัดแต่อยากไปอัตราซาวด์ที่โรงพยาบาลเพื่ออยากรู้เพศเด็ก จะเสียเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณทุกคำตอบค้ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ทีน้ะค่ะแม่บางที่ก็400-700ค่ะ