ตั้งครรห์

แม่ๆค่ะอยากรุ้ว่า จะเป้นผู้หญิงหรือชายค่ะ เพราะไม่อยากซาวค่ะ อยากลุ้นเอา เพราะมีแต่คนทักว่าผู้ชายแน่นอน แม่ๆว่าไงกันบ้างค่ะ ?

ตั้งครรห์
24 ตอบกลับ

การอัลตร้าซาวด์ไม่ใช่ไว้ดูเพศอย่างเดียวนะคะแม่ บ้านนี้อยากซาวด์ทุกเดือน เพื่อดูความผิดปกติของลูกน้อย ได้ฟังเสียงหัวใจเค้าด้วย ดูว่ามีแขนขาครบสมบูรณ์มั้ย ปากแหว่งรึป่าว แนะนำให้แม่ซาวด์นะคะ บอกหมอไปเลยว่าไม่อยากรู้เพศน้อง

4y ago

นี่ยอมเสียเงิน เพื่อที่จะได้ซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอ

ยังมีคนไม่อยากซาวด์อีกเนอะ_นี่อยากรู้เพศอยากรู้ว่าน้องสมบูรณ์รึเปล่าถึงขั้นยอมเสียตังตรวจโครโมโซม ลุ้นเพศและลุ้นว่าจะปากแหว่งเพดานโหว่หรือเปล่าตอนคลอดเลยอย่างงี้หรอ

4y ago

จริงคะ​

ตลกป่าว!! ไม่อยากรู้ความสมบูรณ์ของลูกไง ไอ้เราไปคลีนิคแต่ละเดือนยอมเสียตังซาวด์ดูทุกเดือน เพราะอยากเห็นความสมบูรณ์ของลูก งั้นก็ไม่ต้องฝากท้องค่ะ หมอจะได้ไม่ต้องซาวด์

ลักษณะท้องบอกเพศได้หรอคะ ถึงไม่อยากรู้เพศอยากเก็บไว้ลุ้นยังไง แต่ความสมบูรณ์แข็งแรงของลูกสำคัญนะคะ เราแนะนำว่าซาวด์เถอะค่ะ นี่อายุครรภ์ 13w ซาวด์ไปแล้ว3รอบค่ะ

ตั้งแต่ท้องมายังไม่ได้ซาวน์เลยซักครั้งรึว่ายังไงค่ะ ถ้าไม่เคยซาวน์จะรุ้หรอว่าลูกสมบูรณ์แข็งแรงมั้ย ขนาดคนซาวน์ตลอดยังมีนุ่นนี่นั่นให้กังวลเลย

บ้านนี้ก็ท้องแหลมๆ มีแต่คนทักว่าท้องลูกชาย ตอนนี้35+4w ซาวด์ทุกครั้งหมอย้ำว่าเป็นผู้หญิงทุกครั้ง กำหนด4 ก.ค 63นี้

ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็ก ท้องคล้ายๆกันได้ ผญ. อัลตราซาวดูความสมบูรณ์ตลอด แต่ไม่เห็นเพศ รู้เพศตอนคลอดพอดี

ที่คลินิคเราฝากครรภ์ คุณหมอซาวทุกเดือนเลยค่ะ ดูว่าลูกแข็งแรงไหม เป็นยังไงบ้าง มีปัญหาอะไรไหม

ของเราตอนนั้นแค่ 13w หมอไม่ซาวด์ให้ เรายังแอบไปคลินิกเลย เพราะอยากเห็นความสมบูรณ์ของลูก

ซาวไม่ได้รู้แค่เพศนะคะ แต่รู้ถึงความสมบูรณ์ร่างกายน้องด้วย ลองซาวดูนะคะ