แม่ๆค่ะอยากทราบว่าอาการปวด

แม่ๆค่ะอยากทราบว่าอาการปวดแบบปวดฉี่แต่ไม่ฉี่ อาการเหมือนปวดฉี่มีจี้ดีขึ้นด้วยค่ะ แต่ไม่ฉี่ค่ะเจ็บจี้ดมาเรยค่ะ เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกค่ะ ปกติไหมอาการแบบนี้

แม่ๆค่ะอยากทราบว่าอาการปวด
1 ตอบกลับ

ปกติคะ เกิดขึ้นได้ตลอดคะ