กินนมที่ปั้มแล้วสามารถน้ำกับไปแช่ตู้แช่เเข็งเหมือนเดิมได้มั้ยค่ะ

แม่ๆค่ะอยากทราบว่าถ้าเราเอานมที่เราปั้มแล้วออกมาให้ลูกกิน แล้วลูกกินไม่หมดอยากทราบว่าเอาไปแช่ตู้เเช่แข็งไว้เหมือนเดิมได้มั้ยค่ะโดยใส่ขวดนมไว้

13 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้าแม่