ผม

แม่ๆค่ะอยากทราบว่าตอนช่วงแม่ๆอายุครรภ์ได้6เดือนแม่ๆท่านไหนหวีผมออกมาร่วงบ้าง ของแม่แพรร่วงเป็นกำๆเรยหวีออกมาตกใจเรยเพร่ะไม่เคยร่วงขนาดนี้ บ้างคนถามเขาเขาว่าแพ้ลุกในท้องท้องป่าว อยากทราบว่า..ที่มันร่วงเป็นเพราะอะไรเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ เราก็ร่วงเยอะมากจนต้องตัดสั้น😂