ตรวจครรย์

แม่ๆค่ะอยากทราบว่าตรวจครรย์ได้ที่ไหนบางค่ะ อยากทราบนะค่ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเองแต่ไม่มั่นใจ ไปขอตรวจที่โรงบาลเสีย120ค่ะโรงบาลรัฐ แต่ถ้าตรวจตามอาการบอกประจำเดือนขาด ที่อนามัยฟรีค่ะ เราใจร้อนไปโรงบาลเลยค่ะเพราะกลัวไม่ชัวร์

ที่มาตรวจเองที่บ้านค่ะ เพื่อความชัวร์ไปที่คลินิกกับรพ.ก็ได้

โรงพยาบาล หรือไม่ก็ซื้อที่ตรวจครรภ์ในเซเว่นค่ะ

ซื้อที่เซเว่นมาตรวจคะ ร้านขายยาก็มี

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองกับไปโรงบาลค่ะ

เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

อนามัยค่ะรึไม่ก็โรงบาล

โรงพยาบาล อนามัย คลินิกค่ะ

รพ.รัฐ รพ.เอกชน คลีนิคจ้า

5y ago

ขอบคุนคร่า

ตามร้านขายยา 7-11 ค่ะ