น้ำหนักทารกในครรภ์

แม่ๆค่ะอยากทราบว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28 WEEK 6 วัน น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1300 กรัม ปกติไมค่ะแม่ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะแม่ บ้านนี้28+4 813 กรัม เอง 🤣 หมอบอกไม่น้อยมาก แต่ก้น้อยยุ

บ้านนี้ก้อ28w6dค่ะเเต่ยังไม่รู้ว่าลูกหนักเท่าไร

ปกติค่ะ บ้านนี้30w4วัน 1700กรัม

ปกติค่ะ น้ำหนักดีเลยค่ะ