แม่ๆเคยกินชาไข่มุกกันไหมค่ะแล้วอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม

แม่ๆค่ะอยากจะทราบว่าคนท้องกินชาไข่มุกได้ไหมค่ะเพราะตอนนี้อยากชาไข่มุกมากเลยค่ะแต่กลัวจะอันตรายต่อลูกแล้วคนในครอบครัวก็ห้ามด้วยค่ะตอนนี้อายุครรภ์34สัปดาห์แต่อยากกินมากเลยค่ะจะกินได้ไหมค่ะแล้วจะอันตรายต่อลูกไหมขอแค่แก้วเดียวก็ยังดีค่ะ😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ชากาแฟน้ำอัดลมก็ได้หมด ขอแค่ในปริมาณที่พอดีค่ะ วันล่ะแก้วได้อยู่

ทานได้ค่ะ วันละไม่เกิน 1 แก้ว

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰